Giới thiệu


Ý nghĩa tên Công ty : BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI ĐIỀN HƯNG

Trong công cuộc khai thiên lập địa, mở mang bờ cõi thì đất đai – thổ nhưỡng chính là giá trị cốt lõi gắn liền với mọi hoạt động đời sống và sản xuất của con người. Với xuất phát điểm là một quốc gia thuần nông, từ xa xưa ông cha ta đã tận dụng tối ưu hai yếu tố quan trọng để phát triển cuộc sống đó là ĐẤT và TRỜI. Đây chính là lí do nhà sáng lập Công ty Đại Điền Hưng đã chọn Bất động sản là ngành nghề kinh doanh.

Với định hướng vươn xa và phát triển hưng thịnh trong chính lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh, cái tên Đại Điền Hưng mang nhiều ý nghĩa.

- Chữ Đại: Mang nghĩa là to lớn, hùng vĩ chính là ý nghĩa của việc trong tương lai sẽ trở thành Chủ Đầu Tư với sản phẩm đất nền là chủ lực.

- Chữ Điền: Theo tiếng Hán chữ Điền là một chữ tượng hình mang ý nghĩa giống những lô thửa đã được phân tách được sử dụng cách điệu thành số 88 cũng có ý nghĩa của con số may mắn là mãi phát.

- Chữ Hưng: Tên của Giám đốc doanh nghiệp cũng chính là niềm hy vọng Công ty sẽ ngày càng trở nên hưng phát và thịnh vượng trong tương lai.


Ý nghĩa màu sắc chủ đạo của logo

Sắc màu chủ đạo của logo chính là màu vàng ánh kim và màu xanh navy đậm (xanh dương đậm) đại diện cho 2 màu cơ bản của Đất và Trời. Màu vàng ánh kim tượng trưng cho đất đai, thổ nhưỡng, nó còn là màu sắc quen thuộc trong Phật giáo phù hợp với yếu tố phong thuỷ thể hiện sự thịnh vượng, đầm ấm và sung túc. Màu xanh Navy biểu tượng của Trời cũng chính là niềm tin và khát vọng của doanh nghiệp về định hướng phát triển trong tương lai vươn xa lớn mạnh trở thành Chủ đầu tư uy tín về sản phẩm chủ lực là đất nền.

Ý nghĩa biểu tượng logo

Những khối lập phương của logo gồm 28 ô vuông với kích thước lớn nhỏ khác nhau được xếp đan xen tượng trưng cho các lô đất nền mang ý nghĩa định hướng về phân khúc sản phẩm chủ đạo của công ty cũng như là nơi quy tụ những con người mang tố chất nổi trội khác nhau, hội tụ thành khối lập phương lớn tại ngôi nhà chung Đại Điền Hưng để cùng nhau xây dựng và phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp. Ngoài ra, số 28 còn là số mang ý nghĩa “mãi phát” một con số may mắn trong kinh doanh được sắp xếp thành ba chữ cái đầu của tên doanh nghiệp là ĐĐH.